วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ตรวจสอบ 204 รายการหนังสือรับรองเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถ ข้อมูลล่าสุด 16 มิถุนายน 2560

ตรวจสอบ 204 รายการหนังสือรับรองเครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถ ข้อมูลล่าสุด 16 มิถุนายน 2560

หลังจากที่ผู้เขียนได้เคยอัพเดทข้อมูลล่าสุดไปเมื่อกลาง ๆ ปีที่ผ่านมาประมาณเดือนกรกฏาคม 2559 ตรวจสอบ 54 บริษัทตามที่กรมการขนส่งรับรอง  http://www.gpstrackingthailand.com/2016/07/54-gps.html  ล่าสุดนี้เองทางทางกรมการขนส่งทางบกได้ทำการอัพเดทข้อมูลล่าสุดวันที่ 16 มิถุนายน 2560 นี้เอง

GPS ขนส่งของบริษัท ไทย พรอสเพอรัส ไอที จำกัด เองผ่านการรับรอง 2 รุ่นด้วยกันคือ หมายเลขการรับรองที่ 100 อุปกรณ์ยี่ห้อ Meitrack รุ่น T333 และหมายเลขการรับรองที่ 142 อุปกรณ์ยี่ห้อ Yuwei รุ่น YW3000-Y มั่นใจได้ว่าสามารถออกใบรับรอง และนำไปต่อทะเบียนลิงค์กับระบบบริหารจัดการรถของกรมการขนส่งทางบกได้อย่างแน่นอน

สำหรับข้อมูลที่ได้มาจากเวบไซต์กรมการขนส่งทางบกตามลิงค์ที่ผู้เขียนแปะไว้ให้ http://apps.dlt.go.th/esb/approve.html

 ผู้ประกอบการเองมีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นในการจัดหาอุปกรณ์ติดตามรถยนต์ ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก ตามลิสต์ที่แปะไว้ให้นี้ แน่นอนที่สุดเป็นการรับรองให้กับผู้ประกอบการจีพีเอสในประเทศไทยแทบทุก ๆ เจ้ากันเลยทีเดียว

สำหรับคำแนะนำในการเลือกซื้ออุปกรณ์พวกนี้ก็คือ นอกจากจะต้องเลือกบริษัทฯที่มีความน่าเชื่อถือหรือมืความมั่นคงแล้ว ซึ่งข้อมูลเหล่านี้สามารถค้นหาได้ยังคลังข้อมูลธุรกิจ กระทรวงพาณิชย์ ตามลิงค์ที่ผู้เขียนแปะไว้ให้ http://datawarehouse.dbd.go.th/bdw/home/login.html ยังต้องเลือกหาอุปกรณ์รุ่นที่ผ่านการรับรองจากหลาย ๆ บริษัทผู้ประกอบการจีพีเอส เพราะว่าเมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือกบริษัทอื่น ๆ กล่องของเราที่ซื้อไปก็ยังย้ายไปขึ้นระบบกับผู้ประกอบการจีพีเอสรายอื่น ๆ ได้ ไม่ใช่เลือกยี่ห้อรุ่นที่ไม่ค่อยมีใครใช้กัน หรือมีการสร้างแบรนด์เนมตัวเอง อันนี้จะเป็นเรื่องยุ่งยากมากให้การย้ายค่าย  หากว่าตรวจสอบกันลึกซึ้งขนาดนี้แล้ว รับรองว่าไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆในการเลือกซื้ออย่างแน่นอน https://www.gps-vehicle.com/download/GPSlist.pdfGPS ติดตามรถ


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น